Vay tiền cần cung cấp hồ sơ gì

(Trong bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn thông tin về các giấy tờ thường được yêu cầu khi vay tiền mặt tại công ty tài chính. Nếu bạn muốn bỏ qua nó và tham khảo các đề nghị cho vay, vui lòng bấm vào đây.)


Để hồ sơ vay tiền được duyệt nhanh chóng và dễ dàng hơn thì người vay cần chuẩn bị tốt các chứng từ theo yêu cầu từ Ngân hàng/ Công ty tài chính (CTTC). Hãy cùng tìm hiểu thủ tục thông thường cần cung cấp hô sơ gì các bạn nhé.

paperwork
1. Chứng minh nhân dân (CMND):

Bắt buộc phải là CMND còn hiệu lực trong thời gian 15 năm và thể hiện đầy đủ các thông tin như số CMND, họ tên, ngày sinh, nguyên quán, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, dấu vết riêng, ngày cấp, nơi cấp, con dấu...Nếu một trong các thông tin trên CMND bị mờ bạn nên làm lại CMND mới.

2. Sổ hộ khẩu:

Yêu cầu sổ đầy đủ các trang có thông tin, đánh số trang rõ ràng và có ký tên/đóng dấu của cấp thẩm quyền. Đa số Ngân hàng/CTTC sẽ từ chối hồ sơ vay nếu bạn hoặc một trong những người thân đã từng bị án tù hoặc cải tạo ở trại giáo dưỡng/ trại cai nghiện.

3. Chứng minh thu nhập:

Việc chứng minh thu nhập hoàn toàn dễ dàng nếu bạn có nguồn thu nhập thường xuyên và ổn định từ lương thể hiện qua các loại giấy tờ sau:

4. Hồ sơ khác:

có thể bạn cần cung cấp thêm hồ sơ là hóa đơn phí bảo hiểm, hóa đơn tiền điện, cà vẹt xe gắn máy... khi vay theo các sản phẩm đặc thù.


Bạn đang gặp khó khăn khi chuẩn bị hồ sơ vay? Bạn đang phân vân khi đã chuẩn bị đầy đủ chứng từ theo yêu cầu? Tại sao không dùng công cụ so sánh miễn phí 100% của Thomaytaichinh để dễ dàng tìm đến sản phẩm và Ngân hàng/CTTC phù hợp nhất cho nhu cầu vay của bạn? Chỉ cần 1 cú click chuột NGAY.

Tin tức

News 1
Website của chúng tôi đã khởi động

Ngày 1 tháng 12 năm 2018