Làm thế nào để vay khi CMND của tôi bị hỏng?

Chứng minh thư của bạn bị ướt, nhàu nát, hình ảnh bị lệch, bong tróc, không nhìn rõ thông tin số, tên, tem nhưng bạn đang cần vay gấp?

Bạn sẽ sớm tìm ra giải pháp để giải quyết các vấn đề trên.

Bỏ qua bài viết và vay ngay tại đây.


CMND bị mờ
confused

Hãy để Thợ May Tài Chính giúp bạn tìm ra giải pháp cho những vấn đề trên.


Nếu bạn là khách hàng cũ tại tổ chức tín dụng và có lịch sử thanh toán tốt: bạn nên liên hệ với nhân viên kinh doanh và cho họ biết rõ tình trạng của bạn, biết đâu, bạn có thể sẽ được hỗ trợ phê duyệt tốt.


Nếu bạn là khách hàng mới thì sao?

Một số ngân hàng vẫn có thể hỗ trợ bạn kèm theo một số điều kiện: bạn cần cung cấp CMND gốc kèm theo một trong các giấy tờ sau có ghi số CMND của bạn:

Ngoài ra, việc cung cấp thêm thông tin giấy phép lái xe và mã số thuế cũng sẽ hỗ trợ cho đơn đăng ký vay của bạn. Bạn có thể tự kiểm tra mã số thuế bằng cách truy cập vào địa chỉ http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstcn.jsp , nhập số CMND và bấm vào yêu cầu tra cứu.


Tùy vào một số trường hợp cụ thể, các công ty cho vay có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ hoặc thông tin bổ sung khác để hỗ trợ cho việc xét duyệt, giúp bạn tăng cơ hội vay thành công. Thợ May Tài Chính sẽ hướng dẫn bạn cách làm 2 loại giấy tờ bổ sung phổ biến nhất:

confused

Tin tức

News 2
Các bước để vay tín chấp?

Ngày 1 tháng 12 năm 2018

News 1
Website của chúng tôi đã khởi động

Ngày 1 tháng 12 năm 2018