Làm thế nào để vượt qua các bước thẩm định trong cho vay tiền mặt?

Bạn sẽ biết được “Thẩm Định” mà mọi người vẫn thường nói nghĩa là gì và tìm thấy các mẹo để giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất thông qua bài viết này.


Nếu bạn đang cần vay gấp. Hãy bấm vào đây: https://www.thomaytaichinh.com/


Chúng ta sẽ đi từng bước nhé.

hình minh họa

Khi đăng ký vay tín chấp, nhân viên thường sẽ yêu cầu cung cấp các thông tin:

Nếu việc bạn đăng ký thông tin của bản thân để vay vốn là chuyện tất nhiên, vậy thì bạn có bao giờ thắc mắc họ sẽ làm gì với 2 thông tin tham chiếu mà bạn cung cấp và điều đó ảnh hưởng như thế nào đến khoản vay của bạn?


Hãy cùng làm quen với khái niệm mới nhé!


Thẩm định qua điện thoại?

Đây là hình thức gọi điện thoại để xác minh các thông tin mà bạn cung cấp một cách khách quan và chính xác nhất. Kết quả của việc thẩm định đó rất quan trọng cho việc xét duyệt hồ sơ vay của bạn.

Trường hợp bạn cung cấp các thông tin đều chính xác. Tuy nhiên, lại phát sinh tình huống không mong muốn với số điện thoại tham chiếu:

Cả 3 trường hợp trên đều làm mất thời gian của bạn và ngân hàng vì hồ sơ cần phải được cập nhật nhiều lần. Rút kinh nghiệm đó, bạn nên cân nhắc các yếu tố sau khi cung cấp thông tin tham chiếu:


Thẩm định thực địa?
hình minh họa

Là việc ngân hàng xác minh thực tế các thông tin mà khách hàng cung cấp thông qua 2 địa điểm là nơi cư trú và nơi làm việc.

Có thể nhân viên ngân hàng sẽ cần bạn hỗ trợ hướng dẫn thông tin về các địa điểm mà bạn đã đăng ký trong hồ sơ. Việc hướng dẫn cụ thể sẽ giúp tiết kiệm thời gian cả đôi bên và hạn chế phiền toái cho bạn.

Một số yếu tố khi hường dẫn đường mà bạn cần lưu ý nếu địa chỉ bạn cung cấp khó tìm hoặc không có địa chỉ cụ thể:

Tuy nhiên,bạn lại đang lo lắng rằng người thân, bạn bè sẽ biết về việc bạn vay tiền?

Các nhân viên ngân hàng được trang bị kỹ năng nghiệp vụ nhằm mục đích bảo mật thông tin khách hàng nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này nhé.


Hãy để Thợ may tài chính hỗ trợ bạn có được sự lựa chọn đa đạng tại http://www.thomaytaichinh.com/

Tin tức

News 3
Hồ sơ vay tín chấp tiền mặt

Ngày 31 tháng 12 năm 2018

News 2
Các bước để vay tín chấp?

Ngày 1 tháng 12 năm 2018

News 1
Website của chúng tôi đã khởi động

Ngày 1 tháng 12 năm 2018